ผู้เขียน หัวข้อ: พาราฟิน แว็กซ์, เซมิ รีไฟน์, Paraffin Wax, Semi Refined, โทร 034854888, 08931288  (อ่าน 3 ครั้ง)

thaipolychem888

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 243
    • ดูรายละเอียด
พาราฟิน แว็กซ์, เซมิ รีไฟน์, Paraffin Wax, Semi Refined, โทร 034854888, 0893128888                             
สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888
Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com
Web: www.thaipolychemicals.com
PPAPR2024004PARAFFINWAX4
Paraffin Wax Product List รายการสินค้าในกลุ่มพาราฟินแวกซ์
Paraffin Wax Fully Refined 5456 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5456
Paraffin Wax Fully Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5658
Paraffin Wax Fully Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5860
Paraffin Wax Fully Refined 6062 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 6062
Paraffin Wax Semi Refined 56/58 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5658
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
พาราฟิน แว็กซ์ (Paraffin wax) เป็นชื่อสามัญของแว็กซ์ ที่เป็นสารประกอบประเภทไฮโดรคาร์บอน เป็นแว็กซ์ที่จัดอยู่ในกลุ่มปิโตรเลียมแว็กซ์ (Petroleum wax) โดยมีสูตรโครงสร้างทางเคมี คือ CnH2n+2 จำนวนคาร์บอนในห่วงโซ่โมเลกุล 19-36 อะตอม (C19-C36) มีลักษณะเป็นของแข็ง มีสีเหลืองอ่อนถึงขาว มีลักษณะใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ คล้ายขี้ผึ้ง Paraffin wax มีจุดหลอมเหลวที่ 48-68 องศาเซลเซียส ไม่ละลายน้ำ แต่สามารถละลายได้ใน Ether, Benzene และ Ester บางชนิด ซึ่ง Paraffin Wax บริสุทธิ์ จะมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี มีการนำขี้ผึ้งพาราฟิน ไปใช้เคลือบภาชนะบรรจุหลายชนิด, การผลิตเทียน, อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง รวมทั้ง อุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ
พาราฟิน แว็กซ์ แบ่งเกรดโดยการใช้ปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ (Oil Content) โดยแบ่งออกได้เป็น 3 เกรด ดังนี้
พาราฟิน แว็กซ์ ฟูลลี่ รีไฟน์ (Paraffin Wax Fully Refined)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.1% - 0.5%ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
พาราฟิน แว็กซ์ เซมิ รีไฟน์ (Paraffin Wax Semi Refined)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.5% -1.5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
พาราฟิน แว็กซ์ สแลค แว็กซ์ (Slack Wax)
จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 3% - 5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)
ประโยชน์ด้านต่างๆ ของพาราฟิน แว็กซ์
1. ทางเภสัชกรรม ใช้ผสมในการทำ ยาหม่อง
2. ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ใช้ผสมในครีม เพิ่มให้แข็งตัว, ใช้ลดความหยาบกร้าน, ใช้เพิ่มความชุ่มชื้น
3. ทางอุตสาหกรรมหนัก ใช้ผสมทำเทียน, ผลิตภัณฑ์แว็กซ์ประเภทต่างๆ
4. ใช้เคลือบกระดาษบางชนิด, ใช้เคลือบเสื้อผ้า, ใช้เคลือบวัสดุชนิดต่างๆ
5. ใช้เป็นสารหล่อลื่น สารลูบริแคนท์ ในอุตสาหกรรม ปิโตรเคมี ยาง พลาสติก ฯลฯ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า พาราฟิน แว็กซ์ สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่
บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Tel 034854888, 0893128888, Line ID thaipoly8888


 

Tage : ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google , ประกาศฟรีไม่มี หมดอายุ , ฝากร้านฟรี , ประกาศขายของฟรี ติด google , ลงประกาศฟรี 100 , ลงประกาศฟรี Post ฟรี , ลงประกาศฟรีไม่ต้องสมัคร , เว็บประกาศฟรีติดอันดับ , ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ , ฝากร้านฟรีโพสฟรี , รวมเว็บลงประกาศฟรี , ลงประกาศฟรี ติดอันดับ google , ลงประกาศฟรีออนไลน์ , เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ , ลงประกาศฟรี pantip , ลงประกาศฟรี , โพสฟรี โปรโมทฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โพสประกาศฟรี ลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โฆษณาสินค้าฟรี , เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี ติดอันดับ Google ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด เว็บลงประกาศขายฟรี โพสประกาศฟรี ติด google ลงประกาศขายบ้านฟรี ลงประกาศขายรถฟรี โพสฟรี โฆษณาสินค้าฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ลงโฆษณาฟรี google ลงประกาศสินค้าฟรี ลงโฆษณาฟรี เว็บลงประกาศขายฟรี ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซต์ฟรี ติด google ฝากขายฟรี ลงประกาศสินค้าฟรี , รวมเว็บลงประกาศฟรี ติด google